Nam Duong

XÍ NGHIỆP NƯỚC CHẤM NAM DƯƠNG
NAM DUONG SAUCE ENTERPRISE

 

Danh mục sản phẩm
Đối tác
Hot line
Nuoc cham Nam Duong
(84-8) 3.7.730.343
(84-8) 3.7.730.349
Góc ẩm thực
Mực xào sa tế
Mực xào sa tế

Không mất nhiều thời gian đâu chỉ cần chuẩn bị và chế biến.

Mực chiên giòn
Mực chiên giòn

Món mực này làm khá đơn giản mà lại rất thơm, ngon, dễ ăn. Mời bạn tham khảo cách làm.

Mì Ý xúc xích, xòa ớt chuông
Mì Ý xúc xích, xòa ớt chuông

Mì Ý là món rất dễ làm. Bạn có thể xào hay sốt với thịt bò, heo, xúc xích đều rất ngon.

Há cảo
Há cảo

Có 6 từ chỉ 6 món Hoa đã đi vào ”đời sống ăn uống“ của chúng ta.

Gà nấu nấm đông cô
Gà nấu nấm đông cô

Món ăn dậy mùi thơm, có thể ăn kèm cơm hoặc bánh mỳ.

Nấm nhúng bột chiên
Nấm nhúng bột chiên

Các loại nấm như nấm hải sản, nấm bụng lợn, nấm đùi gà, nấm tai heo, nấm đông cô…

Củ năng xào hải xâm
Củ năng xào hải xâm

Hải sâm rất bổ và là vị thuốc Đông y phổ biến. Hải sâm xào với củ năng là món ăn rất dễ làm và thích hợp cho người lớn tuổi

Bông hẹ xào tôm thịt
Bông hẹ xào tôm thịt

Bông hẹ xào tôm thịt - một món ăn ngon miệng, chế biến đơn giản và hợp túi tiền trong thời “bão giá”.

Mì xòa giòn hải sản
Mì xòa giòn hải sản

Tuyệt chiêu mỳ xào giòn chinh phục cả nhà. Món mỳ được chiên giòn rụm.

Bún ta xào thập cẩm
Bún ta xào thập cẩm

Bạn đã chán với món bún ta nấu đơn thuần? Hôm nay, chúng tôi xin gửi tới các bạn một khúc biến tấu lạ với bún ta.

Góc ẩm thực
Mì xòa giòn hải sản

Mì xòa giòn hải sản

Tuyệt chiêu mỳ xào giòn chinh phục cả nhà. Món mỳ được chiên giòn rụm.

Ăn kèm với các loại rau củ xào hải sản với hương vị thơm ngon mà lại đủ chất chắc chắn sẽ khiến các thành viên trong gia đình bạn vô cùng thích thú!

Thành Phần:

  • 1 muỗng cà phê bột bắp
  • 100gr vắt mỳ (loại để chiên)
  • 200gr mực ống
  • 200gr tôm sú
  •  10gr nấm đông cô
  • 50gr đậu Hà Lan dẹt
  • 1 củ cà rốt cắt hoa
  • 1 chén nước dùng xương heo
  •  Dầu hào, dầu mè, bột nêm, nước tương Nam Dương SoYa bổ sung vi chất sắt
  • 2 muỗng cà phê tỏi băm
  • 1 muỗng gừng băm.

Cách làm:

  • Đem mỳ chiên ngập dầu cho đến khi vàng phồng rồi cho vào giấy thấm dầu.
  • Sốt hải sản: Mực tôm ướp với ½ muỗng cà phê gừng băm, ½ muỗng tỏi băm, 1 muỗng dầu ăn, 1 muỗng dầu hào, ½ muỗng bột nêm.
  • Bắc chảo nóng rồi dầu ăn và tỏi vào phi thơm, cho tôm và mực vào xào đến khi vừa chín tới, trút ra đĩa.
  • Phi thêm tỏi rồi cho cà rốt cắt hoa và nấm đông cô vào xào cùng với 3 muỗng nước dùng, xào đến khi vừa chín tới thì cho thêm ½ muỗng dầu hào, ½ muỗng nước tương Nam Dương, Sau đó cho thêm 3 muỗng nước dùng đã khuấy đều với bột bắp, đợi sôi lên rồi cho đậu Hà Lan vào đến khi đậu chuyển màu xanh đẹp.
  • Rưới tất cả hỗn hợp sốt lên đĩa mỳ đã xếp sẵn.
  • Món này ăn nóng cùng với nước tương.

 

Video clips

Nước chấm Nam Dương, Hàng VN chất lượng cao
Thông tin hoạt động Xí nghiệp Nước chấm Nam Dương “Mở màn” chuỗi hoạt động vì cộng đồng Xí nghiệp Nước chấm Nam Dương “Mở màn” chuỗi hoạt động vì cộng đồng

Nhân dịp rằm tháng Giêng, Xí nghiệp Nước chấm Nam Dương đã tổ chức chuyến từ thiện đến thăm và trao 7 suất quà (gồm 2 triệu đồng và rất nhiều sản phẩm của nước chấm Nam Dương/suất) cho 7 ngôi chùa ở Đồng Nai và Bà Rịa- Vũng Tàu - nơi đang cưu mang và che chở các cụ già và trẻ em có hoàn cảnh cơ nhỡ.